Leica Boutique Vietnam - Leica M10-R
  • Liên hệ: 0945 488 948
  • Brand Story

Leica M10-R, màu đen

170.000.000 VNĐ

Wetzlar, 16 tháng 7 năm 2020.

 

Leica Camera AG hân hnh gii thiu Leica M10-R, mu máy nh mi shu độ phân gii cao thuc dòng máy rangefinder huyền thoại. Leica M10-R shu cm biến mi vi độ phân gii lên ti hơn 40 megapixel - mt bn nâng cp đáng kso vi Leica M10, mang đến ci thin rõ rt trong vic ghi li độ chi tiết của hình nh. Cm biến mi ca M10-R mra mt loạt các khnăng mi cho nhiếp nh ca dòng máy Leica M. Bên cnh ssc nét tnhng chi tiết nhnht, cảm biến của chiếc máy ảnh mới còn mang ti cht lượng hình nh vượt tri, sn sàng cho nhng tác vcn ‘crop' nhỏ hay in ấn vi kích thước ln. Ngoài ra, độ tương phn cao giúp hn chế hin tượng nhiễu răng cưa (moire). Ngoài khnăng smt vnhiếp nh tư liu và nghthut, Leica M10-R còn hoàn toàn phù hp cho nhiếp nh phong cnh và kiến trúc.

 

Không chhu độ phân gii cao, Leica M10-R còn ci thin khnăng khnhiu (noise reduction) và mang ti dải Dynamic Range rộng hơn đáng kể so với các phiên bản tiền nhiệm. Leica M10-R chính là mnh ghép hoàn thiện dòng máy Leica M10, gm có Leica M10, M10-P, M10-D và M10 Monochrom.

 

Vi độ nhạy sáng cm biến tISO 100 lên tới ISO 50,000. Thời gian phơi sáng ti đa tăng lên ti 16 phút, mang ti khnăng chp nh ban đêm vượt tri khi sdng vi chân máy. Leica M10-R cũng được trang bmàn trp tương tvi Leica M10-P, không chyên tĩnh mà còn hot động rt mượt mà, giảm thiểu hin tượng rung máy.

 

Ging vi tất cả các máy nh Rangefinder khác ca hãng, Leica M10-R được chế tác thcông bi các chuyên gia và ksư ti nhà máy Leica Wetzlar. Điu này đảm bo các chi tiết cơ khí không chchính xác mà còn đặc bit chc chn và bn b. Mt chiếc máy nh Leica M đồng nghĩa stin cy và độ bn ti đa, ging như mt khon đầu tư dài hn.

 

Leica M10-R sẽ được phát huy hết tiềm năng khi được kết hợp với ống kính Leica M. Ngược lại, phiên bản máy ảnh mới cũng có khả năng khai thác tối đa hiệu suất hình ảnh nổi bật mang lại bởi dòng ống kính huyền thoại này. Không chỉ mang lại chất lượng hình ảnh phi thường trên những ống kính thế hệ mới nhất như APO-Summicron-M 50mm f/2 ASPH., máy ảnh M10-R mới còn nhấn mạnh các đặc điểm độc đáo của những ống kính dòng M cũ, vốn luôn được tin tưởng sử dụng bởi những người đam mê nhiếp ảnh trên toàn Thế giới.


_____

Khám phá Travel workshop “Mastering Leica M” với thời gian ngày 4 ngày 3 đêm được thiết kế “exclusive” cho các khách hàng của Leica Vietnam đã được tổ chức vào từ ngày 09-12/09/2020. Khoá học là cơ hội trải nghiệm văn hoá độc đáo và thực hành những kiến thức Nhiếp ảnh qua việc ghi lại những hình ảnh đáng nhớ về phong cảnh và con người tại Y Tý và vùng núi phía Bắc Việt Nam.