Brand Story
  • Liên hệ: 0945 488 948
  • Brand Story

Brand Story

Leica Camera AG là thương hiệu hàng đầu thế giới của Đức trong lĩnh vực máy ảnh và quang học, có bề dày lịch sử hơn 100 năm kinh nghiệm với quy trình sản xuất và chế thủ công. Leica luôn sử dụng những nguyên/vật liệu tốt nhất để sản xuất những chiếc máy ảnh và ống kính sở hữu chất lượng quang học đỉnh cao, thiết kế cơ khí chính xác hoàn hảo, cùng độ bền lên đến hàng trăm năm. Mỗi chiếc máy ảnh Leica là một tác phẩm nghệ thuật, kết tinh của vẻ đẹp tinh tế và sang trọng.


Oskar Barnack, Kỹ Sư Trưởng huyền thoại của Leica là người đã phát minh chiếc máy ảnh Leica Ur, chiếc máy ảnh chuẩn phim 35mm (36 kiểu/cuộn) đầu tiên trên thế giới. Đây là một bước ngoặt trong ngành công nghiệp máy ảnh và đã đặt nền móng cho cảm biến fullframe sau này với kích thước bằng đúng một tấm phim. Trong suốt hơn 100 năm phát triển, Leica luôn duy trì vị trí tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất máy ảnh và các sản phẩm quang học như ống kính và ống nhòm thể thao.


Bắt đầu hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2009. Năm 2017 đã đánh dấu một cột mốc mới khi Leica chính thức khai trương hai cửa hàng bán lẻ theo tiêu chuẩn toàn cầu của Leica Camera AG tại Việt Nam:

- Leica Boutique Hanoi - Số 14 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- Leica Boutique Saigon - Deutsches Hause, số 33 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.


Như một điểm đến chuyên nghiệp và phong cách, Leica Boutique Vietnam sẽ mang tới cho khách hàng cơ hội trải nghiệm sản phẩm và nghệ thuật nhiếp ảnh với không gian sang trọng và tinh tế, đi cùng gallery trưng bày các bức ảnh được chụp bằng máy ảnh Leica. Leica Boutique Vietnam cũng là nơi tổ chức những khoá học nhiếp ảnh trong hệ thống Leica Akademie toàn cầu.