Leica Boutique Vietnam - Leica Q2 (Black)
  • Liên hệ: 0945 488 948
  • Brand Story

Leica Q2 (Black)

152.000.000 VNĐ

Leica Camera AG trân trọng giới thiệu máy ảnh Leica Q2 – thế hệ tiếp theo của dòng máy ảnh Leica Q. Leica Q2 mang những đặc tính hiệu suất cùng thiết kế thanh lịch vượt thời gian của chiếc máy thế hệ trước và cung cấp một loạt các tính năng mới: cảm biến full-frame (47.3 MP) mới được phát triển, ống kính tiêu cự cố định khẩu độ lớn Leica Summilux 28mm f/1.7 ASPH. lấy nét tự động tốc độ cao và công nghệ kính ngắm OLED EVF tân tiến. Đây là chiếc máy ảnh duy nhất trong cùng phân khúc có lớp vỏ chống bụi, tia nước để trở thành chiếc máy lý tưởng, sẵn sàng cho mọi điều kiện thời tiết.

Máy ảnh Leica Q2 được trang bị cảm biến fullframe 47.3 triệu điểm ảnh có thể vừa quay video 4K và vừa chụp cùng lúc với mức ISO lên với 50,000. Kết hợp cùng ống kính Leica Summilux 28mm f/1.7 ASPH., Leica Q2 tạo ra những bức ảnh có chất lượng vượt trội. Độ mở lớn nhất f/1.7 đảm bảo chất lượng ảnh ngay cả trong những trường hợp ánh sáng khó nhất. Với những tính năng đặc biệt trên, Leica Q2 trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo trong mọi thể loại nhiếp ảnh từ đường phố, kiến trúc, phong cảnh cho đến chân dung. Vòng xoay vật lý trên ống kính cho phép lựa chọn giữa lấy nét bằng tay hoặc lấy nét tự động và dễ dàng chuyển sang chế độ chụp cận Macro với khoảng lấy nét gần ở 17cm. Chức năng này mở rộng khả năng tự do sáng tạo cho người dùng trong mọi tình huống chụp.

_____ Khám phá Buổi workshop “Mastering Leica Q/Q2” đã được Leica Akademie Vietnam tổ chức vào Chủ Nhật, ngày 09/08/2020 tại Leica Boutique Hanoi.

Tại buổi học, Leica Akademie Vietnam đã mang tới những kiến thức và kỹ năng nhiếp ảnh cơ bản, giúp các anh chị tham dự làm chủ thiết bị và tận dụng được tính năng tối ưu của dòng máy ảnh Q/Q2. Đồng thời, thông qua các hoạt động thảo luận và thực hành sau buổi học, các thành viên đã có thể tự tin xử lý các mục đích chụp khác nhau như chân dung hay đường phố. 
Tìm hiểu thêm tại: