Leica Boutique Vietnam - Túi Shopping Tote
  • Liên hệ: 0945 488 948
  • Brand Story

Túi Shopping Tote

12.900.000 VNĐ

BỘ SƯU TẬP PHỤ KIỆN LEICA MÙA HÈ DÀNH CHO PHÁI ĐẸP.

Mùa hè này, Leica Vietnam trân trọng giới thiệu bộ sưu tập phụ kiện máy ảnh Leica mới nhất dành riêng cho nữ giới.

Bộ sưu tập bao gồm Giỏ đan Wicker basket và Túi Shopping Tote thời trang phiên bản giới hạn, đồng thời cũng có sự xuất hiện của hai phiên bản bao da mới cho dòng máy ảnh Leica Q2. Tất cả đều được thiết kế và sản xuất thủ công hoàn toàn tại châu Âu với những chất liệu da cao cấp đến từ Ý và Tây Ban Nha.

Lấy cảm hứng từ những nữ nhiếp ảnh gia trong thời kỳ tiên phong của nhiếp ảnh. Bộ sưu tập lần này được thiết kế không chỉ với mục đích bảo vệ máy ảnh, những sản phẩm còn mang phong cách đặc trưng của Leica, đem tới cho người sử dụng cả sự tiện nghi lẫn tính thời trang cao cấp.

250 phiên bản Túi Shopping Tote thanh lịch trong bộ sưu tập là sự kết hợp giữa Leica và các nhà thiết kế đến từ SAGAN Vienna. Đây là thương hiệu nổi tiếng với các thiết kế theo trường phái Bauhaus, với các sản phẩm túi xách thủ công đầy tỉ mỉ. Phiên bản Túi Shopping Tote xanh da trời được làm bằng tay từ da bê mềm của Ý. Phần túi ngoài được thiết kế vô cùng hợp lý cho hệ thống máy ảnh nhỏ gọn Leica D-lux cũng như Leica Q2.