Leica Boutique Vietnam - ACAM 301N
  • Liên hệ: 0945 488 948
  • Brand Story

ACAM 301N-RED

3.600.000 VNĐ

DÂY ĐEO MÁY ẢNH BẰNG LỤA ARTISAN & ARTIST - NGHỆ THUẬT CỦA LỤA

Với lịch sử lâu đời bắt đầu từ thời kỳ Heian của Nhật Bản (năm 494 - 1185 sau công nguyên), Kumihimo - một loại dây lụa dệt tay – được xem là một trong những quốc bảo của đất nước Nhật Bản. Thời kỳ ban đầu, Kumihimo vốn chỉ là phụ kiện trang trí dành riêng cho hoàng gia và các nhà quý tộc Nhật Bản, trước khi trở nên phổ biến trong thời kỳ Minh Trị (1862-1912). Được tạo ra từ những loại sơi tơ tằm tự nhiên sau đó được dệt bằng tay thành dây bện, Kumihimo là một tác phẩm nghệ thuật đòi hỏi một quá trình chế tác nổi tiếng phức tạp. Những sợi dây lụa Kumihimo sở hữu một thiết kế tinh tế, bắt mắt, có độ bền tuyệt vời, thậm chí không thể đứt được bởi lực kéo.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và những tính năng đó, hãng phụ kiện thủ công danh tiếng Nhật Bản Artisan & Artist đã khéo léo kết hợp nghệ thuật sản xuất thủ công truyền thống với sự cách tân hiện đại vào các sản phẩm dây đeo máy ảnh ACAM 301/305/310 của mình.Những sản phẩm này là một phiên bản nâng cấp của Kumihimo khi những sợi lụa dệt được nhân lên làm đôi, giúp làm giảm độ đàn hồi nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt cũng như sự dẻo dai của sợi. Trong khi đó, chất liệu lụa mềm mại và thoáng khí sẽ tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi đeo, thậm chí trong thời tiết mùa hè nóng bức. Ngoài ra, sự mềm mại này sẽ không gây trầy xước máy ảnh, và không làm sờn cổ áo sơ mi hay áo vest. Sự thuận tiện đi cùng với thiết kế thời trang đã tạo cho những sợi dây đeo này một sự sáng tạo độc đáo được những người dùng máy ảnh Leica danh tiếng và các dòng máy ảnh Mirrorless khác ưa chuộng.

Từng dành giải nhất Summer Digital Camera Grand – Prix 2012, ACAM 301 là sản phẩm dây đeo máy cao cấp nhất của Artisan & Artist, gồm có bốn màu: đen, xanh khaki, đỏ và bạc. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn ACAM305 được thiết kế dài hơn để đeo chéo người hoặc ACAM310 tết bằng hai màu lụa đỏ đen.