Leica Boutique Vietnam - Leica Q2 (Black)
  • Liên hệ: 0945 488 948
  • Brand Story

Leica Q2 (Black)

152.000.000 VNĐ

LEICA Q2 - SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO TRONG MỘT CHIẾC COMPACT

Leica Vietnam xin giới thiệu Leica Q2 - sự kết hợp hoàn hảo của những tính năng cốt lõi và sự cải tiến vượt trội, sự cân bằng cơ học tuyệt đối cùng vẻ thanh lịch sang trọng vượt thời gian.

Máy ảnh Leica Q2 đã có bước phát triển mới khác biệt hẳn so với dòng máy ảnh tiền nhiệm - Leica QMột sự kết hợp hoàn hảo từ vẻ đẹp cho đến cấu hình trong thân hình của một chiếc compact.

THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN HOÁ ĐẾN TỐI ĐA

Vẫn duy trì vẻ ngoài kế thừa của Leica Q, thiết kế được tối ưu hóa kỹ lưỡng của Leica Q2 tập trung vào tính hiệu quả và công thái học. Chất lượng “Made in Germany” đảm bảo rằng chỉ những vật liệu tốt nhất và đàn hồi nhất mới được sử dụng trong quá trình chế tác. Nút tựa ngón cái đặc biệt và lớp da hoa văn kim cương tinh xảo đảm trên Leica Q2 tạo độ bám tối ưu và làm nổi bật sự hài hoà hoàn hảo giữa ngoại hình và chức năng. Sự tối giản về mặt thiết kế lẫn chức năng sẽ mang lại một cảm giác thuần nhiếp ảnh hơn.

Leica Q2 là chiếc máy ảnh duy nhất trong cùng phân khúc có lớp vỏ chống bụi, tia nước để trở thành chiếc máy lý tưởng, sẵn sàng trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.