Leica Boutique Vietnam - LEICA M MONOCHROM "SIGNATURE" BY ANDY SUMMERS + SUMMICRON-M 35MM F/2
  • Liên hệ: 0945 488 948
  • Brand Story

LEICA M MONOCHROM "SIGNATURE" BY ANDY SUMMERS + SUMMICRON-M 35MM F/2

399.000.000 VNĐ

Fender là hãng sản xuất nhạc cụ dây và âm ly nổi tiếng của Mỹ, được tôn vinh bởi các nhạc sĩ và nghệ sĩ trên toàn thế giới. Giống với Leica, Fender cũng có truyền thống lâu đời trong việc hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng để tạo ra những phiên bản Guitar Singature đặc biệt.

Vào tháng 9 năm 2019, Fender sẽ hợp tác với nghệ sỹ Guitar người anh Andy Summers cho ra mắt một phiên bản đặc biệt giới hạn chỉ 50 bản trên toàn thế giới.

Summer, cựu thành viên của ban nhạc rock The Police là một trong những nghệ sĩ guitar nổi tiếng nhất thế giới với tài năng bậc thầy. Album mới nhất “Triboluminescene” đã chứng minh sự đa dạng trong kỹ năng của anh khi sử dụng hàng loạt nhạc cụ như guitar, bass, trống và đàn keyboard, cũng như các nhạc cụ hiếm như đàn dây psaltery, dulcimer và lavta. Hiển nhiên, một nghệ sỹ đa năng như Andy Summer cũng là một nhiếp ảnh gia Leica tầm cỡ với nhiều triển lãm và sách ảnh trong hơn 40 năm cầm máy của mình.

Để vinh danh những xuất sắc của Andy Summer, Leica sẽ cho ra mắt phiên bản giới hạn chỉ 50 chiếc “Leica M monochrom Singature by Andy Summer”. Tác phẩm này có thiết kế mang âm hưởng của phiên bản guitar Fender Signature: collage từ bộ sưu tập những bức ảnh huyền thoại của Andy Summer và đường khắc màu đỏ phía trên máy. Ngược lại, những chiếc guitar Fender Signature sẽ có các bộ phận điều chỉnh bằng bạc được lấy cảm hứng từ chiếc máy ảnh Leica.