Leica Boutique Vietnam - Leica M10 Monochrom
  • Liên hệ: 0945 488 948
  • Brand Story

Leica M10 Monochrom

233.000.000 VNĐ

Wetzlar, 17/01/2020 

Leica Camera đã đánh dấu bước tiến mới trong nhiếp ảnh đen trắng kỹ thuật số với máy ảnh Leica M10 Monochrom. Với cảm biến đen trắng cải tiến 40-megapixel, thế hệ máy ảnh mới mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội, đạt tới chuẩn mực mới về chất lượng cho nhiếp ảnh đen trắng. 

Cảm biến đen trắng với độ phân giải cao của máy ảnh M10 Monochrom mang lại hình ảnh với độ sắc nét tự nhiên và độ chi tiết chưa từng có trong mọi điều kiện ánh sáng. Cùng lúc đó, máy ảnh Leica M10 Monochrom là máy ảnh đen trắng đầu tiên sở hữu ống ngắm rangefinder, cùng độ nhạy sáng vượt trội với ISO 160 tới ISO 100000. Những bức ảnh được chụp ở mọi chỉ số ISO đều gây ấn tượng bởi độ chi tiết tuyệt đối và không có điểm nhiễu. Như mọi máy ảnh Leica M khác, Leica M10 Monochrom tương thích với tất cả ống kính dòng M, phát huy tối đa chất lượng ảnh từ độ tương phản, sắc nét, tới sự chi tiết đáng kinh ngạc. Do đó các nhiếp ảnh gia có thể tin tưởng về những bức ảnh đen trắng nổi bật mọi chủ thể với máy ảnh M10 Monochrom. 

Các chi tiết kỹ thuật và vận hành của máy ảnh M10 Monochrom tương đồng với máy M10-P, một phiên bản đặc biệt kín đáo của dòng máy Leica M - chỉ tập trung vào những chức năng thiết yếu nhất của máy ảnh. Máy ảnh này có tiếng màn trập gần như vô thanh, là máy ảnh đạt mức âm thanh màn trập nhỏ nhất từ trước tới nay, và trở thành công cụ lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia để tiếp cận gần gũi chủ thể. Máy ảnh M10 Monochrom có thiết kế tối giản, phù hợp với tinh thần mà dòng máy này muốn thể hiện. Không có chấm đỏ logo Leica trên thân máy trước, máy ảnh này chỉ có logo khắc chìm “Leica M10 Monochrom” không tô màu trên nắp máy. 

Chất liệu chế tác và chất lượng hoàn thiện của máy ảnh Leica M10 Monochrom tuân theo chuẩn mực của dòng máy Leica M. Máy ảnh này được chế tác gần như thủ công hoàn toàn và kiểm tra kỹ càng bởi các chuyên gia để đạt đến độ bền hoàn hảo trong mọi điều kiện khắc nghiệt. Máy ảnh Leica M10 Monochrom mới là đại diện cho chuẩn mực của chất lượng hoàn hảo và độ bền vượt thời gian.
_____

Khám phá Travel workshop “Mastering Leica M” với thời gian ngày 4 ngày 3 đêm được thiết kế “exclusive” cho các khách hàng của Leica Vietnam đã được tổ chức vào từ ngày 09-12/09/2020. Khoá học là cơ hội trải nghiệm văn hoá độc đáo và thực hành những kiến thức Nhiếp ảnh qua việc ghi lại những hình ảnh đáng nhớ về phong cảnh và con người tại Y Tý và vùng núi phía Bắc Việt Nam.