Leica Boutique Vietnam - Leica M10-P "Reporter"
  • Liên hệ: 0945 488 948
  • Brand Story

Leica M10-P "Reporter"

Liên hệ

PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT
LEICA M10-P "REPORTER"
Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Giải thưởng Leica Oskar Barnack, Leica Vietnam hân hạnh giới thiệu phiên bản đặc biệt: Leica M10-P "Reporter" - chiếc máy ảnh phóng sự bền bỉ phù hợp với cả những môi trường khắc nghiệt nhất.
Phiên bản đặc biệt này được lấy cảm hứng từ giây phút định mệnh của phóng viên ảnh Gabriele Micalizzi ở Syria khi một quả đạn súng chống tank RPG phát nổ trước mặt anh. Nếu không tình cờ đang cầm máy ảnh Leica SL trước mắt vào thời điểm vụ nổ xảy ra, Micalizzi chắc chắn sẽ bị thương nặng.
Phiên bản đặc biệt M10-P "Reporter" là sự vinh danh tới các phóng viên ảnh quả cảm, những người đã dũng cảm tác nghiệp trong nhiều điều kiện vô cùng nguy hiểm.
Leica M10-P "Reporter" sẽ được bán trên toàn thế giới từ tháng 1 năm 2021 với số lượng giới hạn chỉ 450 chiếc.
_____

Khám phá Travel workshop “Mastering Leica M” với thời gian ngày 4 ngày 3 đêm được thiết kế “exclusive” cho các khách hàng của Leica Vietnam đã được tổ chức vào từ ngày 09-12/09/2020. Khoá học là cơ hội trải nghiệm văn hoá độc đáo và thực hành những kiến thức Nhiếp ảnh qua việc ghi lại những hình ảnh đáng nhớ về phong cảnh và con người tại Y Tý và vùng núi phía Bắc Việt Nam.