Leica Boutique Vietnam - Leica Q-P
  • Liên hệ: 0945 488 948
  • Brand Story

Leica Q-P

125.000.000 VNĐ

Leica Vietnam trân trọng giới thiệu mẫu máy ảnh mới nhất: LEICA Q-P.

Tự hào thay chấm đỏ huyền thoại bằng dòng chữ Leica cổ điển được khắc phía mặt trên của máy, thiết kế kín đáo của Leica Q-P hoàn toàn khác so với các phiên bản Leica Q trước đó. Vỏ ngoài màu đen mờ mang lại vẻ đẹp tinh tế, một điểm đặc biệt của Leica Q-P đó là mô phỏng lại nút ấn chụp của dòng máy Leica M và Leica CL.

Cũng giống như các model Leica Q khác, Leica Q-P được trang bị ống kính góc rộng tốc độ lấy nét cao Leica Leica Summilux 1:1.7/28 mm ASPH, tạo nên một chiếc máy hoàn hảo cho nhiếp ảnh đường phố, kiến trúc và phong cảnh.

_____

Khám phá Buổi workshop “Mastering Leica Q/Q2” đã được Leica Akademie Vietnam tổ chức vào Chủ Nhật, ngày 09/08/2020 tại Leica Boutique Hanoi. Tại buổi học, Leica Akademie Vietnam đã mang tới những kiến thức và kỹ năng nhiếp ảnh cơ bản, giúp các anh chị tham dự làm chủ thiết bị và tận dụng được tính năng tối ưu của dòng máy ảnh Q/Q2. Đồng thời, thông qua các hoạt động thảo luận và thực hành sau buổi học, các thành viên đã có thể tự tin xử lý các mục đích chụp khác nhau như chân dung hay đường phố. 
Tìm hiểu thêm tại: https://akademie.leicavietnam.com/featured-stories/leica-workshop-mastering-leica-q