Leica Boutique Vietnam - Leica Q2 Disney '100 Years of Wonder'
  • Liên hệ: 0945 488 948
  • Brand Story

Leica Q2 Disney '100 Years of Wonder'

175.000.000 VNĐ

Leica Q2 Disney | “100 Năm Kỳ Diệu”
Leica và Disney lần đầu tiên hợp tác để kết hợp một biểu tượng trong thế giới phim hoạt hình với cơ khí quang học chính xác. Ngay từ những ngày đầu làm phim, Walt Disney đã sử dụng các máy ảnh Leica để tạo ra sự chính xác trong bảng phân cảnh hoạt hình của mình.
Di sản độc đáo và niềm đam mê chung trong nghệ thuật kể chuyện đã truyền cảm hứng cho việc tạo ra một phiên bản Leica Q2 phiên bản giới hạn tôn vinh các bức vẽ chuột Mickey nguyên bản kết hợp cùng bí quyết của Disney trong việc tạo ra những hình ảnh đầy sáng tạo có giá trị vượt thời gian.
Thiết kế được lựa chọn cho phiên bản Leica Q2 đặc biệt này bắt nguồn từ một bản vẽ phác thảo được tạo ra vào năm 1937 bởi một trong những nhà làm phim hoạt hình nổi tiếng của Walt Disney Studio, Don Towsley. Ngoài ra, hình in chuột Mickey tô điểm cho mặt trên của máy ảnh. Phiên bản đặc biệt cũng bao gồm một túi chống bụi bảo vệ với đồ họa nguyên bản của Disney và một dây đeo cổ tay đặc biệt.
Leica Q2 | “100 Years of Wonder” của Disney khơi gợi trí tưởng tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên: nó được trang trí bằng một chất liệu rất đặc biệt gợi nhớ đến giấy vẽ mà các nhà sáng tạo của Disney sử dụng để vẽ các phân cảnh và nhân vật bằng bút chì, điều này không chỉ mang lại cho chiếc ảnh tính thẩm mỹ tinh tế mà còn mang lại nhiều cảm xúc thú vị hơn cho những nhà sưu tập tài tử.
Phiên bản đặc biệt được giới hạn 500 bộ trên toàn thế giới đã có mặt tại Leica Vietnam.