Leica Boutique Vietnam - Leica Q2 “Dawn” by Seal
 • Liên hệ: 0945 488 948
 • Brand Story

Leica Q2 “Dawn” by Seal

Liên hệ

Leica Q2 “Dawn” by Seal
Mỗi chiếc máy là một phiên bản độc nhất.

Bộ máy ảnh Leica Q2 phiên bản giới hạn “Dawn” được thiết kế bởi Seal, ca sĩ – nhiếp ảnh gia đoạt giải Grammy. Ngoài việc ngợi ca những từ ngữ đầy cảm xúc trong lời hát của Seal, phiên bản đặc biệt này còn tôn vinh sự kết nối nhân bản trong nghệ thuật tạo ra một bức ảnh, nơi ánh sáng lấp lánh chiếu lên chủ thể mỗi khung hình và vẽ lên những góc nhìn độc đáo của người nghệ sĩ sau ống kính.

Sự trang nhã của Leica Q2 “Dawn” by Seal nằm ở lớp vải dệt làm đai áo Kimono Nhật Bản, được chế tác thủ công để tạo ra 500 chiếc máy ảnh độc bản hoàn toàn khác nhau.

Những điểm nổi bật:

  1. Vỏ da của Leica Q2 “Dawn” được thay bằng lớp vải dệt đai Kimono truyền thống lấp lánh màu vàng đen với vân hoạ tiết mang lại cảm giác vết sẹo” đặc trưng trên gương mặt của ca sĩ Seal. Loại vải này được phát minh bởi hãng dệt lâu đời HOSOO tại Kyoto năm 1688.

  2. Logo máy phối màu Đen và Bạc.

  3. Đi kèm Bộ máy ảnh là một chiếc khăn quàng in chìm hoạ tiết lời bài hát đoạt giải Grammy “Kiss from a Rose” Seal, được thiết kế riêng bởi nữ nghệ sĩ đa phương tiện người Munich - Annina Roescheisen và sản xuất bởi hãng thời trang Rag ‘n Bone.

  4. Dây đeo Rope được khâu một lớp da đặc biệt, được dập dòng chữ “you became the light on the dark side of me”.

  5. Mỗi chiếc máy đều được đánh số từ 1 đến 500 kèm chữ ký của Seal được khắc chìm dưới màn hình hiển thị.

Leica Vietnam nhận đặt hàng phiên bản giới hạn Leica Q2 “Dawn” by Seal từ hôm nay với số lượng có hạn.