Leica Boutique Vietnam - Leica CL
  • Liên hệ: 0945 488 948
  • Brand Story

Leica CL (Đen)

72.000.000 VNĐ

(Giá chưa bao gồm ống kính)

Wetzlar, 21 tháng 11 năm 2017. Leica Camera AG mở rộng dòng sản phẩm thuộc hệ thống APS-C bằng một chiếc máy ảnh mới kết hợp công nghệ tiên tiến, thiết kế mang tính biểu tượng: Leica CL. Sự cân bằng lý tưởng giữa công nghệ hiện đại, độ chính xác cơ học và cấu trúc nhỏ gọn giúp Leica CL trở thành một chiếc máy ảnh hoàn hảo để mang theo hằng ngày - đặc biệt dành cho nhiếp ảnh đường phố và ảnh đời thường.

 

Một trong những tính năng nổi bật của Leica CL là kính ngắm điện tử với công nghệ EyeRes do Leica phát triển riêng cho CL. Với độ trễ thấp, vượt qua khả năng nhận thức của con người, và độ phân giải 2.36 triệu điểm ảnh, kính ngắm EyeRes® mang lại trải nghiệm thị giác ấn tượng với nhiều ưu điểm: hình ảnh cuối cùng được hiển thị trong ống ngắm trước khi nhấn nút chụp, người dùng có toàn quyền kiểm soát về bố cục của bức ảnh.

 

Sự kết hợp giữa cảm biến định dạng APS-C độ phân giải cao 24 MP, bộ vi xử lý Maestro II và hệ thống lấy nét nhanh tự động 49 điểm đảm bảo chất lượng hình ảnh tối đa trong mọi tình huống. Leica CL không chỉ là một chiếc máy chụp ảnh ấn tượng mà còn là một chiếc máy quay phim hoàn hảo với độ phân giải lên đến 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây.

 

Hệ thống ống kính TL luôn sẵn sàng cho Leica CL với rất nhiều sự lựa chọn. Các ống kính cung cấp hiệu suất hình ảnh cao và chịu trách nhiệm cho chất lượng hình ảnh vượt trội được cung cấp bởi hệ thống Leica APS-C. Danh mục các ống kính nhanh và nhỏ gọn với độ dài tiêu cự từ 17 đến 200 mm cung cấp trải nghiệm cho tất cả các loại hình nhiếp ảnh. Sự đơn giản thanh lịch của thiết kế của 3 ống kính zoom – Super-Vario-Elmar-TL 1:3.5–4.5/11–23 ASPH., Vario-Elmar-TL 1:3.5–5.6/18–56 ASPH. và APO-Vario-Elmar-TL 1:3.5–4.5/55–135 ASPH. – và 4 ống kính một tiêu cự – the Elmarit-TL 1:2.8/18 ASPH., Summicron-TL 1:2/23 ASPH., Summilux-TL 1:1.4/35 ASPH. và ống kính macro APO-Macro-Elmarit-TL 1:2.8/60 ASPH. – hoàn hảo để đi kèm với Leica CL, không chỉ về mặt kỹ thuật mà còn về mặt thẩm mỹ.

Nhờ và hệ thống ngàm L-Bayonet được chia sẻ giữa hệ thống Leica TL và hệ thống Leica SL, ống kính của Leica SL cũng có thể sẵn sàng được sử dụng trên Leica CL và TL2 mà không cần tới bộ chuyển. Các bộ chuyển đổi ngàm thích hợp cũng sẽ có mặt để người dùng có thể sử dụng hệ thống ống kính Leica M và Leica R trên Leica CL. 

_____

Nhằm giúp cho khách hàng có thể làm chủ được thiết bị và tận dụng được những tính năng tối ưu, Leica Vietnam hân hạnh tổ chức workshop dành riêng cho khách hàng sở hữu máy ảnh Leica  CL và Leica T/TL/TL2Tìm hiểu thêm tại: https://akademie.leicavietnam.com/featured-stories/mastering-cl-200229