Leica Boutique Vietnam - Leica M10-P
  • Liên hệ: 0945 488 948
  • Brand Story

Leica M10-P (Đen)

225.000.000 VNĐ

Leica Vietnam tự hào giới thiệu mẫu máy ảnh Leica M10-P, được nâng cấp từ Leica M10.

Với những người yêu Leica, những sản phẩm mang ký hiệu “P” của dòng máy ảnh Leica M huyền thoại luôn mang tới những điều đặc biệt, như Leica MP, M9-P và M-P Typ240. Lấy cảm hứng từ dòng máy ảnh film/analog Leica MP “Mechanical Perfection”, tượng trưng cho sự tối giản đến hoàn hảo về cơ khí, sự tinh tế trong thiết kế và “sự kín đáo” - một yêu cầu đặc biệt từ những nhiếp ảnh thể loại phóng sự/báo chí. Ở Leica M10-P, chấm đỏ huyền thoại và nổi bật được thay thế bằng logo khắc trên đỉnh máy với font chữ cổ điển. Leica M10-P là chiếc máy ảnh kỹ thuật số với tiếng màn trập nhẹ nhất từng được sản xuất, hơn cả những chiếc máy M analog, khẳng định một lần nữa về “sự kín đáo” cần thiết, nhằm tránh gây mất tập trung cho chủ thể cũng như môi trường xung quanh.

Ngoài ra, M10-P được trang bị màn hình cảm ứng để hỗ trợ cho việc xem ảnh, zoom in/out được thuận tiện hơn. Leica M10-P là sự lựa chọn hoàn hảo với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế tối giản, kín đáo, hội tụ những đặc trưng của ký hiệu “P” trứ danh.

Leica M10-P sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong tháng 8 với hai màu đen và bạc. 

_____

Khám phá Travel workshop “Mastering Leica M” với thời gian ngày 4 ngày 3 đêm được thiết kế “exclusive” cho các khách hàng của Leica Vietnam đã được tổ chức vào từ ngày 09-12/09/2020. Khoá học là cơ hội trải nghiệm văn hoá độc đáo và thực hành những kiến thức Nhiếp ảnh qua việc ghi lại những hình ảnh đáng nhớ về phong cảnh và con người tại Y Tý và vùng núi phía Bắc Việt Nam.