Leica Boutique Vietnam - Leica Ultravid 10x32 Edition Hermes
  • Liên hệ: 0945 488 948
  • Brand Story

Leica Ultravid 10x32 Edition Hermes

269.990.000 VNĐ

Ống nhòm Leica Ultravid bản đặc biệt Hermès Edition

Để kỷ niệm dấu mốc lịch sử 111 năm kể từ ngày ra mắt chiếc ống nhòm quang học đầu tiên, Leica đã hợp tác cùng với nhãn hàng xa xỉ hàng đầu thế giới - Hermès, để ra mắt phiên bản Ultravid giới hạn Hermès Edition. Vừa vặn 111 cặp ống nhòm của hai phiên bản Leica Ultravid sẽ được trưng bày tại những cửa hàng Leica được lựa chọn trên khắp thế giới.

Độ chính xác, tinh xảo và truyền thống lâu đời đều là những giá trị cốt lõi Leica và Hermès cùng theo đuổi. Leica Ultravid 8x32 HD Plus “Edition Hermès” và Leica Ultravid 10x32 HD Plus “Edition Hermès” là hai phiên bản tôn sùng sự truyền thống đối với Leica Sport Optics, đại diện cho sự kết hợp của nét cổ điển truyền thống với công nghệ hiện đại.

Một trong những điểm nhấn của những cặp ống nhòm mạ nhôm đen này là lớp vỏ da bò cao cấp dùng cho những chiếc túi Rouge H lừng lẫy của Hermès, được dùng cho phần thân của ống nhòm và cả dây đeo đi kèm. Phiên bản đặc biệt này còn đi kèm với một chiếc túi da và một túi vải Hermès. Bên cạnh số seri của hãng, mỗi cặp ống nhòm còn được đánh số seri riêng của phiên bản giới hạn như một minh chứng cho sự độc đáo của sản phẩm. Trước đó, hai nhà sản xuất đã từng hợp tác để ra mắt nhiều phiên bản đặc biệt khác như Leica M: the Leica MP “Edition Hermès” vào năm 2003, Leica M7 “Edition Hermès” năm 2009 và Leica M9-P “Edition Hermès” vào năm 2012.

Cyril Thomas, Giám đốc toàn cầu của Leica Sport Optics đã tự nhận xét về sự hợp tác này: “Phiên bản Hermès Edition của ống nhòm Leica Ultravid là sự kết hợp của độ chính xác quang học và sự khéo léo tuyệt vời. Chúng tôi vô cùng vui mừng khi thấy sự hợp tác lâu dài của Leica và Hermès trong việc tạo ra những phiên bản đặc biệt với những sản phẩm Hermès được thiết kế riêng cho cho những set ống nhòm của Leica.”

Với số lượng giới hạn, thiết kế độc đáo và chất lượng chế tác hoàn hảo, phiên bản này Leica Ultravid “Edition Hermès” thực sự đặc biệt trên mọi phương diện.