Leica Boutique Vietnam - Leica APO-Summicron-M 50mm f/2 ASPH "LHSA Edition"
  • Liên hệ: 0945 488 948
  • Brand Story

Leica APO-Summicron-M 50mm f/2 ASPH "LHSA Edition"

306.000.000 VNĐ

Để kỷ niệm 50 năm thành lập International Leica Society, Leica trân trọng giới thiệu ống kính phiên bản kỷ niệm niệm đặc biệt: Leica APO-Summicron-M 50mm f/2 ASPH "LHSA Edition". Leica APO-Summicron-M 50mm f/2 ASPH "LHSA Edition" được sản xuất với hai màu là bạc (silver chrome) và  sơn đen (black paint), được làm từ đồng thau nguyên khối với duy nhất 500 chiếc trên toàn giới thế giới (300 chiếc cho màu đen và 200 chiếc cho màu bạc).

 

Leica APO-Summicron-M 50mm f/2 ASPH "LHSA Edition" là sự kết hợp giữa thiết kế hoài cổ của ống kính Leica M classic với công nghệ quang học hiện đại bậc nhất của ống kính Leica APO-Summicron-M 50mm f/2 ASPH, đem lại cho người dùng một trải nghiệm chụp ảnh sắc nét hiện đại dưới vẻ bề ngoài cổ điển lịch lãm. Ở phiên bản đặc biệt này, Leica APO-Summicron-M 50mm f/2 ASPH "LHSA Edition" được chế tác từ đồng thau nguyên khối.

 

Các thông số kỹ thuật trên thân ống kính Leica APO-Summicron-M 50mm f/2 ASPH "LHSA Edition" khắc tỉ mỉ và phủ sơn màu đỏ-trắng đối với phiên bản sơn đen và đỏ-đen đối với phiên bản bạc chrome. Số serial phiên của phiên bản đặc biệt này được khắc chìm ở vòng chỉnh khẩu độ và logo LHSA được khắc chìm ở vòng bayonet, phía đối diện của chữ "Made in Germany". Ngoài ra, chiếc ống này đi kèm nắp đậy và vòng hood cũng được chế tác hoàn toàn từ đồng thau.