Leica Boutique Vietnam - Leica Q2 "007 Edition"
  • Liên hệ: 0945 488 948
  • Brand Story

Leica Q2 "007 Edition"

Liên hệ

Wetzlar, 9th September 2021. Leica Camera AG đã cho ra mắt Leica Q2 “007 Edition” để kỷ niệm buổi công chiếu của tập phim Bond thứ 25, No Time To Die. Với giới hạn chỉ 250 chiếc, chiếc máy ảnh này toát lên vẻ sang trọng tinh tế - giống như James Bond – và được đánh dấu bởi thiết kế tối giản đặc trưng của Leica. 


Phiên bản đặc biệt Leica Q2 này có logo 007 trên than máy và logo nòng súng Bond được khắc trên nắp ống kính. Mỗi chiếc máy ảnh phiên bản giới hạn sẽ được đánh số riêng biệt, khiến chiếc máy ảnh mang số hiệu “007” trở thành một chiếc máy ảnh được săn lùng ráo riết. Máy ảnh Leica Q2 “007 Edition”  được đặt trong một chiếc hộp được thiết kế thủ công bởi thương hiệu vali cao cấp của Anh Globe-Trotter. Lấy cảm hứng từ những chiếc hộp Globe-Trotter đã xuất hiện trong bộ phim No Time To Die, cả hộp và máy ảnh Leica Q2 đều được hoàn thiện trong cùng một màu da Ocean Green. 


Ý tưởng về sự hợp tác giữa Leica và 007 khởi nguồn cùng với Michael G. Wilson, nhà sản xuất của loạt phim James Bond cùng với chị gái Barbara Broccoli - một chuyên gia hàng đầu về nhiếp ảnh thế kỷ 19 và đã thành lập Trung tâm Wilson về Nhiếp ảnh. Niềm đam mê nhiếp ảnh của Wilson đã thắp lên hi vọng cho sự hợp tác lịch sử này. 


Mối quan hệ hợp tác của Leica với thương hiệu phim lâu đời nhất của điện ảnh Anh Quốc đã cho thấy máy ảnh Leica được sử dụng cả trên phim trường và hậu trường. Trong No Time To Die, Leica đã làm việc với nhóm sản xuất 007 để trưng bày máy ảnh Leica trên phim trường tại nhà của James Bond ở Jamaica và chiếc Leica Q2 tại nhà của Q ở London. 


Leica Q2 “007 Edition” sẽ được công chiếu vào ngày 09 tháng 9 năm 2021 tại buổi khai mạc của triển lãm Leica Gallery London: No Time to Die - Behind the Scenes, một triển lãm nhiếp ảnh độc quyền giới thiệu những bức ảnh hậu trường chụp trên máy ảnh Leica . Những bức ảnh được ghi lại bởi nhà sản xuất Michael G. Wilson, nam diễn viên James Bond - Daniel Craig, và các nhiếp ảnh gia nổi tiếng Nicola Dove và Greg Williams. Triển lãm sẽ trưng bày 25 hình ảnh do Michael G. Wilson biên tập 


Các triển lãm tiếp theo sẽ diễn ra tại Tokyo, Osaka, Vienna, Frankfurt, Los Angeles, Singapore, Trung Quốc, Seoul và Salzburg vào tháng 9 & 10 năm 2021. Tuyển tập ảnh của No Time To Die - Behind the Scenes sẽ được xuất bản trên tạp chí Leica Fotografie International 7/2021, dự kiến ra mắt vào ngày 20 tháng 9 năm 2021. Bộ phim No Time To Die sẽ chính thức được phát hành tại Anh vào tháng 9 năm 2021.