Leica Boutique Vietnam - Leica M10-P "White"
  • Liên hệ: 0945 488 948
  • Brand Story

Leica M10-P "White"

420.000.000 VNĐ

Wetzlar, 19/12/2019.

 

Là lựa chọn màu sắc mới cho dòng máy ảnh Leica M huyền thoại, máy ảnh M10-P với thiết kế all-white lấy cảm hứng từ chiếc Leica M8 White Edition nổi tiếng ra đời năm 2009: Phần nắp và đáy được sơn trắng, đồng bộ với màu da bọc máy làm từ chất liệu da cao cấp. Các nút điều khiển màu bạc với các chi tiết khắc chìm sơn trắng nổi bật đã hoàn thiện ý tưởng thiết kế của bộ máy ảnh Leica M10-P ‘White’.

 

Phiên bản giới hạn M10-P ‘White’ đi kèm ống kính Summilux-M 50 mm f/1.4 ASPH. màu silver chrome. Các chi tiết khắc trên thân ống kính cũng được sơn trắng đồng bộ với thiết kế của thân máy. Trọn bộ sản phẩm còn bao gồm dây đeo máy bằng da màu trắng với chữ “Leica” dập nổi và bao da cùng màu. Bộ máy ảnh phiên bản đặc biệt được sản xuất giới hạn 350 bộ trên toàn cầu, với số sê ri riêng được khắc trên mỗi thân máy.

 

Cả thân và ống kính máy ảnh đều có thông số kỹ thuật giống dòng máy cổ điển tiêu chuẩn. Máy ảnh Leica M10-P thể hiện trọn vẹn triết lý của dòng máy Leica M -  đặc biệt kín đáo và tập trung vào những chức năng máy quan trọng nhất nhất. Điểm nổi bật vượt trội của máy ảnh này là âm thanh màn trập nhỏ chưa từng thấy trong tất cả các máy ảnh Leica M từng sản xuất. Chính độ kín đáo gần như tuyệt đối của âm thanh màn trập này đã khiến đây trở thành chiếc máy ảnh lý tưởng cho việc chụp những bức ảnh chân dung đầy cảm xúc. Với cấu trúc xử lý như vậy, máy ảnh M10-P đáp ứng tất cả nhu cầu mà các nhiếp ảnh gia mong chờ từ chiếc máy Leica M, đồng thời vẫn giữ nguyên triết lý nổi bật của dòng máy M huyền thoại.

 

Ống kính Summilux-M 50 mm f/1.4 ASPH. là sự kết hợp hoàn hảo với máy ảnh Leica M10-P. Ống kính này mang tới sự ổn định cao trong chất lượng hình ảnh ở mọi khẩu độ và khoảng cách. Bất kể với những bức ảnh chân dung mềm mại, những bức ảnh có độ tương phản cao ở điều kiện ánh sáng thông thường, hay để chụp phong cảnh với độ sâu trường ảnh ngoạn mục, ống kính Summilux-M 50 mm f/1.4 ASPH. đều đem lại kết quả vượt trội trong mọi điều kiện, xứng đáng là chiếc ống kính đa năng.

_____

Khám phá Travel workshop “Mastering Leica M” với thời gian ngày 4 ngày 3 đêm được thiết kế “exclusive” cho các khách hàng của Leica Vietnam đã được tổ chức vào từ ngày 09-12/09/2020. Khoá học là cơ hội trải nghiệm văn hoá độc đáo và thực hành những kiến thức Nhiếp ảnh qua việc ghi lại những hình ảnh đáng nhớ về phong cảnh và con người tại Y Tý và vùng núi phía Bắc Việt Nam.