Leica Boutique Vietnam - Leica M10-P "Ghost Edition" for Hodinkee
  • Liên hệ: 0945 488 948
  • Brand Story

Leica M10-P "Ghost Edition" for Hodinkee

420.000.000 VNĐ

“Máy ảnh Leica M10-P Ghost Edition for Hodinkee là thành quả của sự đam mê hàng thập kỷ đối với những vẻ đẹp vĩnh cửu, những vẻ đẹp càng đậm nét dần theo thời gian”, Benjamin Clymer, người sáng lập đồng thời là giám đốc điều hành Hodinkee giải thích. Triết lý của Leica về việc chế tác những sản phẩm siêu việt cả về công nghệ và chức năng, chủ yếu được chế tác bằng tay bởi các chuyên gia, phù hợp hoàn hảo với lý thuyết của Hodinkee trong lĩnh vực đồng hồ cơ học và các sản phẩm sang trọng khác.

 

Với các chi tiết cơ khí chính xác tuyệt đối (như ống ngắm rangefinder), máy ảnh Leica M10-P với thiết kế đặc biệt được hoàn thiện với ống kính Summilux-M 35 f/1.4, tái hiện hoàn hảo cả ngoại hình và kết cấu của các dòng đồng hồ cơ cao cấp. Sự kết nối gần gũi giữa hai thương hiệu đã được khẳng định bằng nhiều cơ liên kết giữa Hodinkee và Leica trong quá khứ.

 

Bám sát triết lý sản phẩm của Hodinkee, máy ảnh Leica M10-P “Ghost Edition” khác biệt bởi thiết kế độc đáo. Phần nắp và đáy máy ảnh được phủ sơn mờ màu warm-grey, kết hợp hoàn hảo với tông màu xám của phần bọc bằng da bò. Nút điều khiển được phủ màu silver-chrome với các chi tiết khắc chìm màu trắng. Đi kèm trong bộ sản phẩm giới hạn này là một ống kính Summilux-M 35 f/1.4 ASPH. với lớp phủ matte-grey dát các chi tiết màu trắng và vòng đo khoảng cách khắc chìm màu ghi. Dây đeo máy ảnh đồng bộ với thiết kế trang nhã lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ lặn vintage đầu tiên của Benjamin Clymer, Giám đốc điều hành Hodinkee.

 

Máy ảnh Leica M10-P “Ghost Edition” for Hodinkee được sản xuất với số lượng giới hạn, 250 máy trên toàn cầu.