Leica Boutique Vietnam - Leica CL "Edition Paul Smith"
  • Liên hệ: 0945 488 948
  • Brand Story

Leica CL "Edition Paul Smith"

115.000.000 VNĐ

LEICA CL PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT PAUL SMITH 


Phiên bản đặc biệt của mẫu máy ảnh thay ống kính Leica nhỏ gọn, mạnh mẽ trong thiết kế rực rỡ với hoạ tiết sọc đặc trưng. 

Ngày 14/11/2019, Leica Camera AG cho ra mắt phiên bản đặc biệt mới của mẫu máy ảnh thay ống kính nhỏ gọn Leica CL. Đây là mẫu máy ảnh Leica phiên bản đặc biệt thứ hai được tạo ra với sự hợp tác của nhà thiết kế người Anh nổi tiếng Paul Smith. Chiếc máy ảnh mang phong cách cổ điển Leica CL đã được Paul Smith thiết kế lại với vẻ ngoài màu sắc và các hoạ tiết sọc đặc trưng. Nổi bật với màu sắc và kiểu dáng độc đáo, phiên bản đặc biệt lần này là lựa chọn không thể thiếu đối với những người đam mê sưu tập. 

Leica CL phiên bản đặc biệt Paul Smith được sản xuất giới hạn chỉ 900 bản trên toàn thế giới và bắt đầu mở bán ngày 14/11/2019. Phiên bản đặc biệt này gồm 1 ống kính Elmarit-TL 18mm f/2.8 ASPH. và 1 dây máy ảnh màu Neon có dập logo của 2 thương hiệu Paul Smith và Leica. Bên trong hộp đựng dành riêng cho phiên bản giới hạn này còn có khăn lau ống kính được thiết kế đồng bộ và giấy chứng nhận sản phẩm. 

Leica CL phiên bản Paul Smith vẫn giữ nguyên các thông số kỹ thuật so với phiên bản thường. Kết hợp với ống kính Elmarit-TL 18mm f/2.8 ASPH., Leica CL là mẫu máy ảnh thay ống kính nhỏ gọn, hiệu suất cao và là lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích sự linh hoạt mà vẫn sở hữu chất lượng hình ảnh vượt trội, thao tác trực quan và thiết kế sản phẩm mang tính biểu tượng. Với chiều dài 20,5mm và chỉ nặng 80 gram, đây là ống kính góc rộng hoàn hảo để luôn mang theo mình và giúp bạn khơi gợi cảm hứng sáng tác.  

_____ 

Nhằm giúp cho khách hàng có thể làm chủ được thiết bị và tận dụng được những tính năng tối ưu, Leica Vietnam hân hạnh tổ chức workshop dành riêng cho khách hàng sở hữu máy ảnh Leica  CL và Leica T/TL/TL2 

Tìm hiểu thêm tại: https://akademie.leicavietnam.com/featured-stories/mastering-cl-200229