Leica Boutique Vietnam - Leica M10-P ‘ASC 100 Edition’
  • Liên hệ: 0945 488 948
  • Brand Story

Leica M10-P ‘ASC 100 Edition’

539.990.000 VNĐ

Leica M10-P ‘ASC 100 Edition’

Phiên bản Leica M Đặc biệt dành riêng cho những Nhà làm phim.


Leica Camera AG trân trọng dành tặng thế giới điện ảnh một món quà nhân dịp Kỷ niệm 100 năm thành lập Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ (ASC - American Society of Cinematographers): Leica M10-P ‘ASC 100 Edition’.


Bộ máy ảnh bao gồm thân máy Leica M10-P màu "black chrome" và một ống kính Leica Summicron-M 35mm f/2 ASPH. phiên bản mạ nhôm màu vàng, gợi nhớ lại vẻ đẹp nguyên bản của ống kính 'Ur-Leica' - chiếc Leica đầu tiên và cũng là máy ảnh đầu tiên sử dụng khổ film 24x36mm trên thế giới. Vẻ ngoài độc đáo của Leica M10-P ‘ASC 100 Edition’ được hoàn thiện hơn nhờ nắp ống kính mang logo đặc trưng của ASC.


Phiên bản đặc biệt này được kèm theo phụ kiện kính ngắm điện tử Leica Visoflex và Bộ chuyển từ ngàm M-Mount sang PL-Mount, cho phép sử dụng hầu hết các ống kính Cine quay phim ngàm PL có sẵn trên thị trường.


Các chức năng trong máy được giảm tải và tối ưu hoá để phục vụ tốt nhất cho các nhà làm phim. Hai giao diện làm việc Cine trong Menu được Leica phát triển cùng các thành viên ASC cũng là các nhà quay phim có ảnh hưởng trên thế giới: Chế độ ‘ASC Cine Classic’ mô phỏng màu phim cine 35mm cổ điển, và chế độ ‘ASC Contemporary’ mang lại màu phim kỹ thuật số hiện đại của điện ảnh đương đại.


Tỷ lệ khung hình được sử dụng trong điện ảnh cũng có thể được lựa chọn từ Menu. Sau khi được kích hoạt, tỷ lệ khung hình đã chọn sẽ hiện thị dưới dạng khung sáng trong chế độ Live View. Phiên bản Leica M10-P ‘ASC 100 Edition’ cho phép các nhà quay phim và đạo diễn xem và đánh giá cảnh quay với bất kỳ loại ống kính mong muốn trước khi bắt đầu quay. Bên cạnh đó Leica FOTO app sẽ giúp các bên trong dự án phim dễ dàng khảo sát và lựa chọn các địa điểm quay hơn bằng cách chia sẻ qua mạng không dây.


Sự kết hợp giữa kính ngắm điện tử, ống kính cine ngàm PL, giao diện Cine và lựa chọn tỉ lệ khung hình khiến Leica M10-P ‘ASC 100 Edition’ trở thành một công cụ cực kỳ linh hoạt và hữu ích cho các nhà làm phim.


Phiên bản Leica M10-P ‘ASC 100 Edition sẽ bắt đầu được bán từ mùa thu 2019.