Leica Boutique Vietnam - Leica M Monochrom "Edition Safari"
  • Liên hệ: 0945 488 948
  • Brand Story

Leica M Monochrom "Edition Safari"

Liên hệ

Cơ hội duy nhất để sở hữu chiếc máy ảnh chỉ chụp đen trắng độc bản được đặt hàng riêng với thiết kế "Safari" đặc trưng của Leica. Dựa trên thân máy chỉ chụp đen trắng Leica M Monochrom (Typ 246), phiên bản "Safari" với lớp da bê non xanh ôliu, với dòng chữ "LEICA VIETNAM 1/1" mầu đỏ khắc trên thân máy mầu bạc "Silver Chrome". 

Các thành phần mới của Leica M Monochrom (Typ 246) bao gồm một bộ vi xử lý hình ảnh Leica Maestro hiệu suất cao (tương tự như trong các máy Leica M hiện nay), cùng với một bộ nhớ đệm với dung lượng mở rộng lên tới 2 gigabytes. Sự kết hợp này đảm bảo cho Leica M sở hữu tốc độ cao và linh hoạt hơn. Ví dụ, bộ vi xử lý sẽ cho phép xử lý các dữ liệu hình ảnh được ghi lại bằng cảm biến một cách nhanh chóng, đồng thời nâng cao tốc độ chụp nhiều hình liên tiếp cũng như tốc độ duyệt lại hình ảnh trên màn hình của máy.
Một lợi ích nữa của bộ xử lý hình ảnh Leica Maestro là chỉ mất chưa đầy tới hai giây để xuất các file JPEG chất lượng cao và các tập tin dữ liệu RAW ở định dạng DNG. Bên cạnh đó nhờ bộ cảm biến mới full-frame 24-megapixel đen, trắng có độ phân giải cao, không dùng kính lọc màu. Chất lượng hình ảnh chụp từ Leica M Monochrome cho ra đặc biệt sâu, sắc nét, rõ ràng, giàu chi tiết và mịn hạt ở các chế độ tuỳ chỉnh ISO lên tới 25.000.
Thêm một lợi thế của cảm biến mới đó là ngoài hệ thống ống kính M-Lens, gần như tất cả các ống kính của dòng Leica R giờ đây có thể được sử dụng trên Leica M Monochrom giúp mở rộng khả năng sáng tạo của hệ thống Leica M.