Leica Boutique Vietnam - Leica CL 'URBAN JUNGLE by JEAN PIGOZZI'
  • Liên hệ: 0945 488 948
  • Brand Story

Leica CL 'URBAN JUNGLE by JEAN PIGOZZI'

102.000.000 VNĐ

PHIÊN BẢN GIỚI HẠN: LEICA CL ‘URBAN JUNGLE by JEAN PIGOZZI’

 

Leica Vietnam trân trọng giới thiệu phiên bản giới hạn Leica CL ‘URBAN JUNGLE by JEAN PIGOZZI’. Xuất hiện dưới dạng bộ máy, phiên bản lần này bao gồm máy ảnh Leica CL, ống kính Elmarit-TL 18mm f/2.8 ASPH và dây đeo xám, tất cả được sử dụng chung ngôn ngữ thiết kế, mang đậm tính thẩm mỹ đô thị đúng với tên gọi “Urban Jungle”.

 

Jean Pigozzi được biết tới là nhiếp ảnh gia, doanh nhân và một nhà sưu tầm nghệ thuật mang dòng máu lai Pháp - Ý. Thiết kế của ông cho dòng máy Leica CL ‘URBAN JUNGLE by JEAN PIGOZZI’ thể hiện rất rõ sự thấu hiểu và tình yêu của ông dành cho thương hiệu Leica nói chung cũng như dòng máy nhỏ gọn và linh hoạt nhất của Leica - Leica CL nói riêng.

 

Leica CL là sự tổng hòa của thiết kế mang tính biểu tưởng kết hợp với công nghệ máy ảnh tiên tiến, đem tới cho người dùng khả năng xử lý trực quan cùng hiệu suất hình ảnh thật sự tuyệt vời. Sở hữu cảm biến lên tới 24 megapixel, lấy nét tự động nhanh và khả năng chụp tới 10 khung hình/giây, Leica CL là chiếc máy ảnh lý tưởng cho mọi tình huống chụp. Công nghệ EyeRes® trên kính ngắm điện tử của Leica CL cho phép người chụp xem được chính xác bức ảnh trước khi bấm nút chụp - công nghệ này cũng hỗ trợ cho tính năng quay phim 4K của máy.

 

Chỉ có 150 phiên bản Leica CL ‘URBAN JUNGLE by JEAN PIGOZZI’ được phát hành trên toàn Thế giới và sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 25/6/2019.