[PROMOTION] EXCLUSIVE OFFER FOR PORSCHE VIETNAM’S OWNERS
  • Liên hệ: 0945 488 948
  • Brand Story

[PROMOTION] EXCLUSIVE OFFER FOR PORSCHE VIETNAM’S OWNERS

 
 
Đánh dấu sự hợp tác giữa Leica và Porsche tại Việt Nam, Leica Vietnam xin giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ xe Porsche, với các mẫu máy ảnh và ống kính thuộc dòng Leica TL/CL - Hệ thống máy ảnh thay ống kính bán chuyên nghiệp nhỏ gọn, lấy nét tự động với cấu hình mạnh mẽ, chất lượng hình ảnh cao cấp.

 

 
 

Những lựa chọn được yêu thích:

- Bộ máy ảnh Leica CL: 119.500.000 VND
- Bộ máy ảnh Leica TL2: 93.500.000 VND
- Bộ máy ảnh Leica TL Titanium: 75.000.000 VND

 


 

Tuy có sự tương đồng về mặt kỹ thuật, được trang bị những công nghệ về hình ảnh mới nhất, nhưng Leica CL và Leica TL hoàn toàn khác biệt về thiết kế: Leica TL có vỏ ngoài hoàn toàn bằng kim loại, mang những đường cong mềm mại tạo nên một vẻ đẹp thời thượng, hướng về tương lai; Ngược lại, Leica CL mang một vẻ đẹp cổ điển, được truyền cảm hứng từ thiết kế truyền thống của những chiếc Leica đầu tiên do kỹ sư huyền thoại Oskar Barnack thiết kế.

 

 

Leica CL và Leica TL đều tập trung vào chức năng thiết yếu của nhiếp ảnh, các nút điều chỉnh chức năng được đơn giản hoá một cách tối đa mang đến cảm giác thân thiện và dễ sử dụng.

Với sự phát triển của hệ ống kính ngàm L-Mount, được Leica Camera mở rộng phát triển cùng Panasonic và hãng ống kính Sigma, Leica CL và Leica TL sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo.

 Tìm hiểu thêm về Leica TL và Leica CL tại: http://leicavietnam.com/may-anh/leica-tl-cl

Bên cạnh đó, Leica Vietnam ưu đãi 10% cho các mẫu ống nhòm sân Golf và ống nhòm thể thao. Tìm hiểu thêm tại: http://leicavietnam.com/ong-nhom

__

Leica Vietnam

Leica Boutique Hanoi: Số 14 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - ĐT: 024 3201 4848
Leica Boutique Saigon: Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh - ĐT: 028 7309 6665
Hotline: 0945 488 948
Email: info@leicavietnam.com | Website: www.leicavietnam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/leicavietnam
Instagram: @leicavietnam | Youtube: Leica Vietnam